Quy trình đặt mua mút xốp

 

 

Air Mousse – Mút Xốp Không Gian Xin chào quý khách!

Chúng tôi xin hướng dẫn quý khách đặt hàng trên AirMousse.vn


 

Hiện tại AirMousse.vn chuyên cung cấp mút xốp làm nệm, mút xốp làm ghế so pha, mút xốp chống cháy…

 

Chúng tôi xin hướng dẫn quý khách đặt hàng Mút Xốp  như sau:

 

 Quý khách xác định chính xác LOẠI MÚT cần mua.

 

 • LOẠI MÚT ở đây là các D (D ở đây là TỶ TRỌNG) như: mút D10, mút D12, mút D16, mút D20, mút D22, mút D25,mút D27, mút D30, mút D30 màu, mút D35, mút D40, mút D40KC, mút D50, mút D55 và các loại mút chống cháy dùng làm sofa xuất khẩu.

 

Nếu quý khách chưa xác định được LOẠI MÚT mình là D mấy thì hãy gữi mẫu cho Air Mousse – Mút Xốp Không Gian để kỹ thuật bên Air Mousse xác định chính xác là tương đương với D mấy bên Air Mousse.

 

 • Sau khi xác định được chính xác là LOẠI MÚT  nào. VD: D25, hoặc D40 là những loại mút thông dụng hay dùng trên thị trường. D25 nghĩa là Tỷ Trọng 25kg/m3, tương tự cho mút D40 thì tỷ trọng 40kg/m3. Các loại còn lại tương tự.

 

 • Sau đó xác định tới ĐỘ CỨNG của Mút Xốp là gì?  Thường độ cứng của Mút Xốp được thể hiện dưới dạng ký hiệu sau: D2570, 4090… tùy theo công ty mà họ tự đặt để dễ phân biệt.

 

 • Đối với Air Mousse thì không ghi phần ĐỘ CỨNG này, vì thị trường Việt Nam đa phần ĐỘ CỨNG70 (Nếu quý khách muốn sản xuất với ĐỘ CỨNG khác, có đổ theo yêu cầu các độ cứng như 30-50-70-90… nếu số lượng từ 50 khối 160x200x100cm).  Nghĩa là D2570, vì thế chúng tôi không thể hiện phần ĐỘ CỨNG này. 

 

 • Sau khi đã xác định chính LOẠI MÚTĐỘ CỨNG  thì xác định tới KÍCH THƯỚC của Mút Xốp. Air Mousse – Mút Xốp Không Gian có những khổ mút xốp chuẩn như sau: Rộng x Dài – 160x200cm (phổ biến) hoặc 180x200cm (phải đặt hàng).

 

 • Chiều cao (chiều dày) của mút xốp chúng tôi sẽ cắt theo đơn đặt hàng của quý khách. Quý khách đừng nhầm lẫn D là độ dày của mút ( DTỶ TRỌNG, loại mút).

 

 • Độ dày nhỏ nhất là 1cm, lớn nhất là 100cm. Lưu ý đơn vị tính là cm hay mm. Theo cách gọi phổ thông là ly(mm), phân(cm), tấc(10cm). Chúng tôi sẽ cắt theo khổ của quý khách dựa trên khổ chuẩn là 160x200cm.

 

 • Sẽ tính phí công cắt (khác kích thước chuẩn) tùy theo hình dạng sản phẩm cần cắt. Ví dụ: quý khách muốn đặt 1 đơn hàng mút xốp với các yêu cầu sau: Loại mút: D40, màu trắng,  Khổ Dài x Rộng x Cao – 160x200x10cm/tấm. Số lượng tấm cần đặt? Tên người nhận hàng, sđt người nhận, Địa chỉ giao hàng…

 

Như vậy là quá trình chọn mút xốp và đặt mút xốp đã được hoàn thành. Chúng tôi sẽ làm 1 phiếu xuất kho gửi cho quý khách xem qua 1 lần nữa để XÁC NHẬN là đúng loại mút, đúng khổ mình đặt, đúng tên người nhận, đúng số điện thoại người nhận, đúng địa chỉ giao hàng, đúng số tiền tổng, đúng số tiền cọc, đúng thông tin xuất hóa đơn VAT…

 

Khi quý khách xác nhận đơn hàng, quý khách vui lòng chuyển khoản trước tiền cọc theo đơn hàng. Sau khi nhận được tiền cọc chúng tôi tiến hành cắt hàng. Số tiền còn lại sẽ được chuyển khoản hoặc trả tiền mặt khi giao hàng. Quý khách vui lòng thanh toán đủ để trước khi chúng tôi giao hàng. 


Khi đó Air Mousse – Mút Xốp Không Gian sẽ gửi phiếu xuất kho xuống cho bộ phận KHO HÀNG cắt hàng theo yêu cầu trên phiếu mà quý khách đã đặt.

 

Sau khi bộ phận KHO HÀNG cắt xong hàng của quý khách. Sẽ giao qua bên bộ phận VẬN CHUYỂN và  sắp xếp xe để giao hàng mút xốp cho quý khách. Bộ phận  VẬN CHUYỂN sẽ gọi cho quý khách trước khi giao hàng 60 phút để xác nhận giao hàng vào thời điểm nào cho quý khách. 

 

Quý khách vui lòng thông báo cho người nhận hàng chú ý ĐIỆN THOẠI để bộ phận GIAO HÀNG gọi điện báo thời gian giao hàng và hỏi thăm đường để giao hàng. Chúng tôi sẽ KHÔNG GIAO HÀNG nếu không liện lạc được với người nhận hàng trong HÓA ĐƠN. Sau đó chúng tôi sẽ hồi  hàng về kho. Khi nào liên hệ được với người nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trở lại lần 2 và mọi chi phí vận chuyển lần 2 quý khách vui THANH TOÁN (nếu có phát sinh). Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quý khách.

 

==> Khi nhận hàng quý khách vui lòng KIỂM TRA lại hàng nhận có đúng với phiếu xuất kho của chúng tôi hay không? Nếu giao đúng quy cách, chủng loại, số lượng… như PHIẾU XUẤT KHO thì quý khách ký nhận và ghi số điện thoại liên hệ. Còn không đúng như phiếu xuất kho và đơn hàng của quý khách đã đặt thì vui lòng phàn hồi ngay cho Kinh Doanh của chúng tôi. Để giải quyết kịp thời cho quý khách.

 

Chú ý sau 3 ngày làm việc quý khách không phản hồi lại số lượng hàng hóa, chất lượng hàng, quy cách, chủng loại… xem như chúng tôi đã giao đúng hàng của quý khách đặt.

 

Sau thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận hàng chúng tôi không giải quyết bất cứ vấn đề nào liên quan đến hàng hóa đã giao. Xin quý khách lưu ý để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.


 1. Cách tính giá mút xốp quý khách vui lòng xem tại đây
 2. Quy trình giao hàng mút xốp quý khách vui lòng xem tại đây
 3. Quy trình thanh toán quý khách vui lòng xem tại đây

Quý khách vui lòng xem qua quy trình đặt hàng để hiểu thêm. Để chúng tôi phục vụ quý khách nhanh chóng, kịp thời, chính xác hơn. Quý khách có thể ĐẶT HÀNG NGAY  qua SĐT: 0981 06 08 08  Mr. Bình.


Lưu ý:

– Chúng tôi chỉ bán sỉ cho các đơn hàng từ 5 triệu trở lên.

 

– Chỉ xuất hóa đơn cho đơn hàng >= 5 triệu (có thể cộng dồn cuối tháng).


– Giao hàng trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc.

 

– Hàng mua rồi không đổi trả.

 

– Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí 3 tỉnh: HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

 

– Các tính khác từ Khánh Hòa trở vào tới Cà Mau sẽ báo giá cụ thể theo địa chỉ nhận hàng trong hóa đơn.

 

– Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và số tiền trước khi ký tên và ghi rõ họ tên + sđt người nhận.


Xin cảm ơn! Hân hạnh phục vụ quý khách.